Chủ Nhật, 24/06/2018 | 12:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trả lời sai liên tục tại Nhanh Như Chớp, Lê Dương Bảo Lâm tức mình chửi Trường Giang “đố xàm”, Hari “vô duyên”

Lần đầu tiên tham gia “Nhanh như chớp”, Lê Dương Bảo Lâm liên tục trả lời sai và thay vì chấp nhận, nam diễn viên lại chửi từ MC cho đến ê-kíp chương trình.

Tập 12 của chương trình “Nhanh như chớp” chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: Hồ Bích Trâm – An Vy – Sĩ Thanh và Lê Dương Bảo Lâm – Long Nhật – Quách Ngọc Tuyên. Khi được MC Trường Giang giới thiệu, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã khiến mọi người thích thú vì quá hài hước.

Lê Dương Bảo Lâm luôn khiến khán giả phải thích thú trước độ “lầy lội” của mình.

Tại phần thi của mình, Lê Dương Bảo Lâm lại một lần nữa khiến khán giả phải cười lăn lộn khi liên tục “bất bình” trước những câu hỏi của Trường Giang đưa ra. Nhận được câu hỏi: “Trời không trăng không sao, nhà không có điện, không đèn cầy nhưng mọi người vẫn thấy đường là tại sao?”, Bảo Lâm tự tin trả lời: “Nhờ có đom đóm hoặc ánh trăng”. Ngay khi Trường Giang vừa tuyên bố đáp án của nam diễn viên không chính xác, anh liền nói: “Trời ơi! Đố gì xàm”.

Ở một câu hỏi khác liên quan đến truyện “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn”, Lê Dương Bảo Lâm phải đưa ra đáp án cho câu hỏi: “Bà phù thủy đã sai ai lấy trái tim của Bạch Tuyết”. Sau khi trả lời là “thằng lính”, anh không quên giải thích thêm cho đáp án của mình bằng lời thoại của bà phù thủy do mình tự nghĩ ra. “‘Này hỡi thằng lính, hãy đi vào rừng bắt Bạch Tuyết và lấy trái tim của nó cho ta đem về đây nhé”, Bảo Lâm hài hước nói.

Khi nghe Trường Giang công bố đáp án: “Ông thợ săn”, Bảo Lâm liền hỏi vặn nam MC: “Ai làm chứng cái này?”. Anh cho rằng nhân vật ông thợ săn liên quan đến truyện “Cô bé quàng khăn đỏ” chứ không phải “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn”. Để bảo vệ đáp án của mình, nam diễn viên còn cố gắng kêu gọi khán giả có mặt tại trường quay tin mình.

Nhanh Như Chớp tập 12 full:

Bỏ qua sau 3 giâyQuảng cáo sẽ đóng sau 28 giây 

Tuy nhiên, khán giả lại đồng tình và vỗ tay tán thành cho đáp án của Trường Giang, bởi câu trả lời của Bảo Lâm không chính xác. Điều này khiến cho Bảo Lâm cảm thấy mình bị mọi người “úp sọt” khi tham gia chương trình. Độ hài hước của anh tiếp tục giúp mọi người có một tràng cười thả ga.

Kết thúc phần thi của mình, Lê Dương Bảo Lâm chỉ ghi được 1 điểm. Chính vì điều này đã khiến cho anh phải thốt lên: “Không vui. Em không thích và không hề vui đối với em”. Ngay lập tức, Trường Giang đã động viên nam diễn viên. Nam MC cho rằng tuy Bảo Lâm luôn bám trụ ở mức 0 điểm nhưng anh lại rất giỏi trong việc tạo tiếng cười cho khán giả.