Thứ Sáu, 08/06/2018 | 20:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

‘Toát mồ hôi’ với những đồ vật kì lạ được tìm thấy trong cơ thể con người, #6 hóa ra đây chính là cách ngăn trĩ thời chiến tranh

Xem xong danh sách dưới đây hẳn là bạn sẽ hoàn toàn mất niềm tin vào trí khôn nhân loại.

on người vốn là một cá thể đặc biệt, họ có thể làm những chuyện mà không ai ngờ tới. Sau đây là một danh sách những vật dụng cũng không ai ngờ tới một ngày nó sẽ xuất hiện ở trong cơ thể con người…

1. Một cây súng đã được nạp đạn

Thường thì khi vào tù, bạn sẽ không muốn phạm phải thêm một lỗi nào nữa để có thể nhanh chóng thoát ra khỏi nơi đó đúng không? Cô gái 21 tuổi Dallas Archer thì không. Cô đã giấu một cây súng đã được nạp đạn đầy đủ ở trong âm hộ của mình!

Khi bị kết án vào tù một vài năm, cô gái này cho rằng nơi an toàn nhất để giấu cây súng này chính là…chỗ ấy. Và đó còn là cây súng mà cô ăn cắp nữa. Cũng không khó hiểu khi tội của Dallas Archer phải tăng thêm.

2. Máy rung cùng với kẹp gắp

Một người đàn ông đã phải đi cấp cứu khi có một máy rung và chiếc kẹp gắp mắc kẹt trong người anh ta. Được biết khi sử dụng chiếc máy rung ấy thì nó lại bị kẹt, nhưng vì quá xấu hổ để đi đến bệnh viện, anh đã lấy một chiếc kẹp gắp để lấy máy rung ra, và kết quả ra sao thì bạn biết rồi đó…

3. Một bộ dao kéo

Bạn không đọc nhầm đâu, là NGUYÊN MỘT BỘ đó! Margaret Daalman đã đến bệnh viện khi cảm thấy bụng mình đau dữ dội. Chuyện còn đáng sợ hơn sau khi cô được chụp X-ray.

Bác sĩ đã tìm thấy một bộ bao gồm 78 chiếc nĩa và muỗng mà cô ta nuốt vào bụng! Lí do là vì Margaret mắc hội chứng Pica – một chứng bệnh kì lạ khi con người thèm ăn những thứ không phải là thức ăn (kem đánh răng, tóc, giấy,…).

4. 30 cục nam châm

Một cô bé 8 tuổi đã nuốt gần 30 cục nam châm và nhiều thứ kim loại khác vào bụng mình vì tưởng chúng là kẹo. Đây chắc hẳn là một tin kinh hoàng đối với những bậc cha mẹ có trẻ nhỏ.

  by Taboola Sponsored Links You May LikeNói lời tạm biệt với ký sinh trùng với phương thuốc tự nhiên nàyreGen

Tin vui là cô bé sau khi trải qua phẫu thuật để loại bỏ các cục nam châm, giờ đây đã khoẻ mạnh trở lại.

5. 30 vật dụng cần thiết để vào tù

Một anh chàng vì muốn có một cuộc sống thoải mái trong tù nên đã chuẩn bị sẵn để mang theo bên mình: 17 viên thuốc giảm đau, 1 hộp thuốc lá, 6 cây diêm, 1 ống tiêm, 1 hộp đựng son dưỡng môi, 1 bao cao su, 1 hoá đơn của CVS và một phiếu giảm giá. Điều điên rồ hơn nữa là anh ta đã nhét mọi thứ vào bao cao su và tống nó vào trong trực tràng của mình!

6. Vỏ đạn

Một người lính đã nghĩ ra một công dụng khác dành cho vỏ đạn. Anh chàng này mắc bệnh trĩ nhưng vì bấy giờ là thời chiến tranh nên anh không thể đi bệnh viện và cắt bỏ nó. Vậy giải pháp của anh ta là gì? Đơn giản thôi, nhét vỏ đạn vào mông để ngăn cho cục trĩ khỏi đung đưa.

Dễ như ăn kẹo.

7. Chai Coca-Cola

Một người đàn ông 60 tuổi nói rằng những tên trộm đã nhét nguyên một chai Coca-Cola vào mông ông. Ông táo bón suốt mấy ngày cho đến khi nhập viện vì không chịu được nữa.
Những tên trộm làm gì cơ?

8. 20 viên đá cuội

Vào năm 2006, một người phụ nữ tại Trung Quốc đã nuốt hơn 20 viên đá cuội sau khi cãi nhau với bạn trai. Tại sao cô ta lại làm như vậy? À đơn giản thôi, vì cô ta cho rằng cả đời mình chưa đau bụng bao giờ nên hệ tiêu hoá của mình chắc hẳn rất tốt, nên là ăn đá thì nó sẽ tiêu hoá ra hết mà thôi!

Nhưng đời không như là mơ, những viên đá vẫn nằm yên trong bụng cô và gây nên những cơn đau dữ dội. Cuối cùng cô nàng này phải vào bệnh viện để phẫu thuật lấy những viên đá ra.

Nguồn bài: Ranker/ Lostbird