Thứ Sáu, 22/06/2018 | 07:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sự thật phẫn nộ sau vụ cô gái nửa đêm mua bia cho người yêu xem World Cup bị cho leo cây tới sáng

CĐM đã tìm ra sự thật đằng sau, ai cũng phẫn nộ khi biết cô gái này có mục đích gì.

“Tối qua chạy về xem đá bóng gặp em này đứng ở nhà đối diện, xách theo túi bia với đồ ăn. Mình cũng chẳng để ý vào nhà xem hết hiệp chạy ra cổng mua xôi vẫn thấy em ấy ngồi đấy nên hỏi sao, đợi ai mà lâu thế. Em ấy bảo rằng người yêu nhờ mua bia sang xem bóng đá nhưng gọi mãi mấy chục cuộc không nghe máy.

Mình bảo vào nhà mình đợi nhưng em ấy ngại nên không vào, mình cũng lên nhà luôn. Xe bóng xong ngủ đến sáng dậy tầm 5 giờ hay 5h30 phút gì đó vẫn thấy em ấy gục mặt ngủ ở đấy nhìn đến tội. Chắc khóc suốt đêm, khổ thân quá.

Vào đánh răng rửa mặt lúi húi mở cửa cuốn định hỏi xem thế nào thì chẳng thấy em ấy đâu nữa. Bia uống mấy chai đập vỡ tùm lum, bỏ lại túi xách. Trong đó có kính, mấy cây son, tiền mặt, thẻ bảo hành đồng hồ, thẻ khách hàng… và hai hộp thuốc có ghi số điện thoại nhưng rất tiếc bị bia bắn vào nên mờ.

Mình bị ấn tượng bởi cô gái này, khá xinh xắn cao tầm 1m65 nói rất ngọt. Mình có dán giấy và số điện thoại ở chỗ cô gái ngồi để nhỡ quay lại tìm túi nhưng không thấy ai liên lạc“, đây là toàn bộ câu chuyện về cô gái chờ bạn trai cả đêm do facebook T.V đăng lên group.

Cô gái xuất hiện trong bức hình có vóc dáng cao ráo, tay cầm túi bia và đồ ăn đứng mãi bên đường. Những hình ảnh tiếp đó cho thấy cô gục đầu xuống chờ đợi. Đến sáng hôm sau vẫn có bức ảnh cô gục đầu như vậy.

Không rõ lý do thế nào mà cô đã để quên túi xách ở lại. Dân mạng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau sau câu chuyện trên. Nhiều người tỏ ý tội nghiệp cho cô gái trẻ bị bỏ quên ngay giữa đêm ở ngoài đường như thế.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, dân mạng đã nhanh tay tra ra được số điện thoại của cô gái và đọc được những dòng tâm trạng cực buồn trên facebook cô gái.

Fb cô gái xinh đẹp trên cũng đã nhanh chóng được tìm thấy.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook của cô gái được cho là nhân vật chính trong ảnh

Những dòng trạng thái uất hận trên trang cá nhân của cô gái

“Đáng ra cô gái nên về luôn chứ chờ đợi làm gì đến sáng khổ sở như thế. Đàn ông không trân trọng mình thì thôi bỏ đi. Chắc sau vụ này thì đôi trai gái này cũng tan vỡ chứ hi vọng gì”, một dân mạng bình luận.

“Em gái dại quá, yêu đương gì như thế nữa. Người yêu chăm nom mà thanh niên kia không biết hưởng thì thôi chịu”, dân mạng khác bức xúc.

CĐM cũng đã nhanh chóng tìm được những tấm hình của cô gái xinh đẹp bị người yêu “bỏ boom” gây sốt trên MXH hôm nay.

 

  

Nếu bạn có theo dõi trang cá nhân của hot girl này thời gian qua thì đa số là những bình luận cảm thông cho cô khi đã yêu nhầm người và rất nhiều người đã phê phán hành động không tốt của chàng trai kia.

Tuy nhiên, vẫn có một số ít người dùng Facebook cho rằng cô gái này đang… “sống ảo” bằng cách up những tấm ảnh của người khác để “câu like”

Cụ thể như sau:

Một Facebooker khác đã “tố” cô gái đang gây sốt trên up ảnh người khác để “câu like”

Cụ thể những bức ảnh được tìm thấy trên trang cá nhân của B.Q.A như sau:

Ảnh của B.Q.A.

Ảnh của cô gái đang gây sốt Đinh Thị Thắm.

Thật khó có thể xác định ai là người đang “sống ảo” trong trường hợp này vì nhan sắc của 2 hot girl là khá giống nhau.

Đúng là thật khó để phân biệt 2 hot girl này thông qua những bức ảnh trên, liệu đây chỉ là “người giống người” hay cô gái đang gây sốt trên thật sự “sống ảo” để câu like.

 

Một số bức ảnh của B.Q.A – người đang được cho là “nguồn ảnh” để cô gái trên “sống ảo”

Tuy nhiên, tính xác thực của thông tin trên vẫn chưa được phía nhân vật trong cuộc lên tiếng đính chính.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.