Thứ Năm, 12/07/2018 | 13:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sự thật bất ngờ đằng sau những dự đoán của Pele tại World Cup 2018

Trên thực tế, Pele không đưa ra bất kì một dự đoán nào về kết quả của các trận đấu tại World Cup 2018.

“Vua bóng đá” Pele nổi tiếng với tài đoán đâu trật đấy. Vì thế, vào mỗi dịp các giải đấu lớn diễn ra, các trang mạng xã hội lại tràn lan những bức ảnh Pele trổ tài dự đoán. World Cup 2018 cũng không phải ngoại lệ. Trước mỗi trận đại chiến như Argentina – Pháp, Brazil – Bỉ,… những dự đoán của “vua bóng đá” về kết quả các trận đấu đó được rất nhiều người chia sẻ. Song, đó tất cả đều là hình ảnh bịa đặt.

 

Những hình ảnh dự đoán của Pele tại World Cup 2018 được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Song không có phát ngôn nào là thật cả.

Quảng cáo sẽ đóng sau 30 giây 00:0005:28

Trên thực tế, chưa có lời dự đoán nào được đưa ra từ phía huyền thoại người Brazil tại World Cup năm nay. Những hình ảnh tràn lan trên mạng xã hội có lẽ được “chế biến” để tăng thêm gia vị trước thềm các trận đại chiến tại giải đấu lớn tại Nga mùa hè này.

Nhìn vào các trang cá nhân của Pele, có thể thấy huyền thoại của bóng đá thế giới cũng không đăng tải gì về những dự đoán của ông tại World Cup 2018. Liên quan đến các trận đấu trên đất Nga, huyền thoại 77 tuổi đã đăng đàn chúc mừng Mbappe – người đang được thế giới so sánh với Pele bởi thành tích ghi bàn ở tuổi 19. Ngoài ra, Pele cũng lên tiếng an ủi cổ động viên Brazil sau khi đội nhà bị loại ở tứ kết. Các bài post còn lại trên trang cá nhân của Pele chỉ xoay quanh những tin tức thời sự hay những lần “throwback” của Pele về các kì World Cup thành công trong sự nghiệp. Hoàn toàn không có một lời dự đoán nào được đăng tải.

Được biết, “vua bóng đá” hiện đang gặp vấn đề về sức khỏe. Đó cũng là lí do vì sao ông không thể có mặt trong lễ khai mạc World Cup 2018 diễn ra trên xứ sở Bạch Dương.

Trên twitter, Pele khá thời sự khi cập nhật về vụ chuyển nhượng đình đám của Ronaldo hay sự kiện giải cứu thành công đội bóng nhí Thái Lan.