Thứ Tư, 13/06/2018 | 16:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sự “chênh lệch” nhan sắc khó tin của những cặp sao Việt bằng tuổi

Dù sinh cùng năm nhưng những ngôi sao dưới đây lại sở hữu nhan sắc, thần thái, phong cách hoàn toàn khác biệt, khiến fan khó lòng tin nổi.

Hoài Linh – Lý Hải – Quyền Linh (1969)


Dù cùng sinh năm 1969 nhưng vẻ ngoài của Lý Hải, Hoài Linh và MC Quyền Linh lại có sự chênh lệch đáng kể. Nghệ sĩ Hoài Linh có phần già hơn khi so sánh ngoại hình với những đồng nghiệp cùng tuổi. Trong khi đó, Lý Hải dù đã 49 tuổi nhưng trông anh vẫn khá trẻ trung.

Đan Trường – Xuân Bắc (1976)


Đan Trường và Xuân Bắc đều là những nghệ sĩ sinh năm 1976 nhưng Đan Trường lại có phần trẻ trung hơn với nhan sắc gần như không hề bị già đi.

Thu Minh – Trần Thu Hà (1977)


Đều là những ca sĩ sở hữu giọng hát khủng và cùng sinh năm 1977 nhưng Trần Thu Hà lại trông có phần “dừ” hơn Thu Minh.

Ngô Thanh Vân – Việt Hương (1979)


Cùng nằm trong thế hệ các nghệ sĩ sinh năm 1979 nhưng Ngô Thanh Vân vẫn giữ được thân hình nóng bỏng trong khi đó Việt Hương lại có phần già dặn so với đồng nghiệp.

Hari Won – Jennifer Phạm – Thủy Tiên – Trang Trần (1985)


Mặc dù cùng sinh năm 1985 nhưng khi đặt lên cạnh nhau nhiều người không nghĩ rằng những cái tên trên cùng một năm sinh. Nhiều khán giả khó nhận ra Hari Won đã bước sang tuổi 33, trong khi đó, dù cùng tuổi nhưng Trang Trần lại có phần “dừ” hơn so với đồng nghiệp.

Minh Hằng – Uyên Linh – Elly Trần – Hoa hậu Ngô Phương Lan (1987)


Không ai nghĩ Minh Hằng, Uyên Linh, Elly Trần và Ngô Phương Lan lại cùng sinh năm 1987. Minh Hằng sở hữu nét ngây thơ, trẻ trung trong khi đó Uyên Linh, Ngô Phương Lan lại có phần đứng tuổi hơn. Dù đã có hai con nhưng Elly Trần vẫn giữ được nét trẻ trung bất ngờ.

Hoa hậu Ngọc Hân (1989) – Midu


Tuy sinh cùng năm nhưng Hoa hậu Ngọc Hân lại có vẻ “lép vế” hơn về độ trẻ trung so với Midu.

Angela Phương Trinh – Xuân Mai – Ngân Anh – Trâm Anh (1995)


Giữa Angela Phương Trinh và Xuân Mai có rất nhiều điểm chung: Cả 2 đều sinh năm 1995, đều là những tên tuổi nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Mặc dù bằng tuổi nhưng Angela Phương Trinh lại trẻ trung và xinh đẹp hơn Xuân Mai.


Cùng sinh năm 1995 nhưng Trâm Anh lại có phần trẻ trung, hiện đại hơn so với Ngân Anh.


Khánh Linh và Á hậu Huyền My cũng là những người trong “hội 1995”. Người hâm mộ quá quen với hình ảnh Huyền My trong các bộ đầm kiêu sa và sang trọng khi đi dự sự kiện, make-up lúc nào cũng phải đậm đà yêu kiều nên dường như có lúc quên rằng Huyền My cũng chỉ là một cô gái 9x. Trong khi đó, dù bằng tuổi nhưng Khánh Linh vẫn giữ được sự trẻ trung.

Tú Hảo và Hoa hậu Kỳ Duyên (1996)


Cùng sinh năm 1996, Tú Hảo và Kỳ Duyên khi đặt cạnh nhau, thì đúng là “một chín một mười”! Kỳ Duyên sang chảnh, kiêu sa, đem đến một cảm giác “lạnh lùng”, khó gần. Còn Tú Hảo thì cá tính, quyến rũ và có phần trẻ trung hơn người bạn cùng trang lứa.

Theo Lantoa