Thứ Ba, 03/07/2018 | 15:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phản ứng của An Vy giữa ồn ào bị tố vô ơn, mắc bệnh “ngôi sao” bị nhóm “Đuổi thẳng cổ”

Nữ diễn viên vẫn chưa có bất cứ thông tin đính chính nào, cô vẫn đi quay theo lịch trình được sắp xếp từ trước.

Cách đây vài ngày, các thành viên của FapTV vừa đồng loạt đăng đàn ám chỉ, “tố” nữ diễn viên trẻ An Vy vô ơn, giả tạo và mắc “bệnh ngôi sao” dù chỉ mới nổi tiếng. Thậm chí, họ còn cho rằng cô mang danh nhóm đi quay show thực tế nhưng lại cáo bận vào ngày quay làm ảnh hưởng đến nhóm.

Theo đó, mọi người cho rằng, nguồn cơn của việc ồn ào này bắt nguồn từ lúc An Vy tham gia gameshow truyền hình, cô đã giới thiệu mình là sinh viên Đại học và có nghề tay trái là diễn viên nhưng không hề nhắc đến FapTV.

Kể từ đó đến nay, cô nàng chưa có bất cứ thông tin đính chính nào cho ồn nào vừa xảy ra. Vừa qua, trên trang instagram, An Vy đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô, đi kèm đó là những biểu tượng cho sự cố gắng. Cô vẫn quyết định không đăng tải bất cứ lời lẽ nào cho mối quan hệ giữa mình và các đồng nghiệp. Ngoài ra, phía dưới bức ảnh xinh đẹp, nữ diễn viên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, động viên từ phía khán giả.

Gần cả trăm bình luận khen ngợi vẻ ngoài lẫn động viên An Vy vượt qua mọi khó khăn.

Được biết, thời gian này cô đang đi quay ở Hà Nội. Mặc cho những ồn ào gần đây, An Vy vẫn đảm bảo lịch trình công việc của mình.

dòng trạng thái của cô

Trên trang cá nhân, cô cũng chỉ chia sẻ cảm xúc đời thường và xem như chưa từng có gì xảy ra.

Trước đó, từ phía đạo diễn của nhóm FapTV, anh cũng đã có phản hồi chính thức đến khán giả. Anh cho biết không có chuyện An Vy tách ra khỏi nhóm như suy nghĩ của công chúng. Đồng thời, nam đạo diễn cũng khẳng định những status về tiền bạc, danh vọng chỉ là lời khuyên của mọi người trong nhóm với nhau, chứ không hề ẩn ý “tố” An Vy “ăn cháo đá bát”.