Chủ Nhật, 01/07/2018 | 20:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bị ê kíp ‘bỏ rơi’, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại “tố ngược” Hương Giang thiếu chuyên nghiệp

Từ thông cảm, tiếc nuối vì sự cố trong show diễn của mình, NTK Hà Duy bất ngờ quay ngược lại tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp.

Tối qua 30/6, show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Hà Duy đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ đông đảo các người đẹp Vbiz như Phạm Hương, Hương Giang, Ngọc Hân, Tú Anh, Mỹ Linh, Thanh Tú… Đặc biệt ngoài vai trò khách mời, Phạm Hương và Hương Giang còn được tiết lộ sẽ xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette tại phần kết chương trình.

Từ tiếc nuối, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại tố ngược Hương Giang thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Hương Giang chia sẻ vì có chút sự cố cá nhân nên không trình diễn được vị trí vedette như dự tính từ trước.

Từ tiếc nuối, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại tố ngược Hương Giang thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Phạm Hương một mình kết show cho NTK Hà Duy.

Không như mong đợi, thay vì Hương Giang – Phạm Hương song song xuất hiện, thì chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 độc diễn. Khi NTK Hà Duy ra chào khán giả để khép lại show, anh cũng chỉ dắt tay Hoa hậu Phạm Hương. Điều này khiến những ai có mặt không khỏi bất ngờ. Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

Sau show diễn, NTK Hà Duy cũng bày tỏ với báo chí sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Do không thấy Hương Giang ở phần cánh gà ở phần kết, anh đã buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương “độc diễn” và dắt tay Phạm Hương ra chào khán giả. Kết thúc show, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. Bản thân NTK Hà Duy và Hương Giang đều buồn vì sự cố xảy ra.

Từ tiếc nuối, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại tố ngược Hương Giang thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Chia sẻ nhận về nhiều ý kiến trái chiều của NTK Hà Duy.

Tuy nhiên đến sáng nay, NTK Hà Duy lại bất ngờ đăng tải một đoạn status dài đổ toàn bộ lỗi cho Hương Giang vì sự vắng mặt ở vị trí vedette tối qua. “Tôi là nhà thiết kế. Và tôi có quyền cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn của tôi. Và một NTK khi lựa chọn vedette sẽ không bao giờ có chuyện “bỏ quên” người mẫu trong hậu trường! Trong tất cả những show diễn tại Việt Nam hay nước ngoài! Mọi người mẫu tham gia đều phải làm việc chuyên nghiệp và chú ý phần biểu diễn của mình! Stand by khi buổi biểu diễn bắt đầu!

Tôi không hài lòng khi ekip của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ và niềm tin của tôi đặt sai chỗ! Hơn 100 còn người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và sự chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả ekip thì 1 cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu lý do bởi vì cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết” – NTK Hà Duy viết.

Từ tiếc nuối, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 4.Từ tiếc nuối, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Người mẫu Hồng Quế cũng bình luận ngay dưới status của NTK Hà Duy. Hiện tại có 2 luồng ý kiến nổ ra.