Thứ Sáu, 22/06/2018 | 16:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nữ cổ động viên TQ gây xôn xao vì mặc quá bốc lửa đến Nga cổ vũ bóng đá

Diện trang phục g.ợi cả.m đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha, hot girl Trung Quốc gây xôn xao với bộ đồ quá g.ợi c.ảm.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh về một hot girl Trung Quốc vô cùng nóng bỏng, g.ợi cả.m, không quản ngại đường xa, đến tận sân vận động Luzhniki, ở Moskva, Nga cổ vũ cho tuyển Bồ Đào Nha, đội bóng mà cô nàng yêu thích.

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 1Trong những bức ảnh được đăng tải, hot girl người Trung Quốc diện bộ quần áo bóng đá cách điệu, bó sát cơ thể, khoe trọn vòng một và thân hình bốc lửa của cô nàng.

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 2Không hề ngại ngần, cô nàng tự tin khoe dáng ngọc trước đông đảo người hâm mộ. Cô nàng cũng rất vui vẻ khi một số cổ động viên khác đến xin chụp hình cùng.

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 3Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của hot girl diện đồ gợ.i cả.m cổ vũ tuyển Bồ Đào Nha. Theo tìm hiểu, cô gái gây chú ý này có nickname trên mạng xã hội là Kim Tiểu Tiểu Miêu Nhi, là một hot girl đi theo hình ảnh trưởng thành, g.ợi c.ảm.

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 4Hòa chung vào không khí World Cup 2018, Miêu Nhi không ngần ngại hở bạo, đốt nóng khu vực khán đài với bộ đồ cổ vũ thiếu vải của mình.

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 5

Trở nên nổi tiếng hơn sau một đêm, Miêu Nhi cho biết cô vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Không những đội tuyển Bồ Đào Nha mà cô yêu thích đã chiến thắng thuyết phục trước đối thủ, bản thân cô cũng nhận được nhiều sự chú hơn.

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 6Trên trang cá nhân, Miêu Nhi cũng thường xuyên diện đồ theo phong cách gợ.i cả.m.

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 7

.nũ cỏ dọng vien tq gay xon xao vì mạc qua boc lua dén nga co vu bong da hinh anh 8Cô nàng cho biết đó là định hướng phát triển hình ảnh bản thân của mình.

Theo: Dân Việt