Thứ Ba, 05/06/2018 | 15:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những thanh niên hẳn phải chọc giận thần may mắn nên mới xui xẻo đến mức này đây

Nếu trên đời có những người làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc đời bình lặng không một vết gợn thì cũng có những người chả hiểu xui xẻo từ đâu trên trời rơi xuống, nhiều lúc mém tí là ngay đầu mình, như những thanh niên dưới đây.

 Bánh xe mà cũng có thể... mang bầu sinh em bé sao? Đến lúc nó sinh thì nó phải nằm nhà không lăn đi đâu được rồi.Bánh xe mà cũng có thể… mang bầu sinh em bé sao? Đến lúc nó sinh thì nó phải nằm nhà không lăn đi đâu được rồi.

 Tấm biển đề "Coi chừng đá rơi", bên cạnh còn có tảng đá minh họa rơi đúng vào tấm biển. Thanh niên này phải gọi là may không để đâu cho hết chứ nhỉ.Tấm biển đề “Coi chừng đá rơi”, bên cạnh còn có tảng đá minh họa rơi đúng vào tấm biển. Thanh niên này phải gọi là may không để đâu cho hết chứ nhỉ.

 Cái phần cần nhúng vào sơn thì nó không hề dính một tí sơn nào luôn.Cái phần cần nhúng vào sơn thì nó không hề dính một tí sơn nào luôn.

 Này thì giặt gối bằng máy giặt. Từ nay thì cứ một tay gối đầu một tay vắt trán suy nghĩ về những lỗi lầm trong quá khứ mà chìm vào giấc ngủ đi nhé.Này thì giặt gối bằng máy giặt. Từ nay thì cứ một tay gối đầu một tay vắt trán suy nghĩ về những lỗi lầm trong quá khứ mà chìm vào giấc ngủ đi nhé.

 Dù ơi bay về nơi xa ấy nhớ nhắn người xưa đôi lời em nơi đây vẫn đợi vẫn chờ...Dù ơi bay về nơi xa ấy nhớ nhắn người xưa đôi lời em nơi đây vẫn đợi vẫn chờ…

 Không có nước sôi, mà cũng chẳng còn máy đun nước luôn.Không có nước sôi, mà cũng chẳng còn máy đun nước luôn.

 Này thì gác chân lên xe.Này thì gác chân lên xe.

  by Taboola Sponsored Links You May LikeNói lời tạm biệt với ký sinh trùng với sản phẩm tự nhiên nàyreGen

 Cá sấu sành điệu điện thoại màu hồng mới chịu nha.Cá sấu sành điệu điện thoại màu hồng mới chịu nha.

 Ai đi sấy đồ thì nhớ canh chừng kẻo chúng nó "lửa gần rơm rồi bén" nhé.Ai đi sấy đồ thì nhớ canh chừng kẻo chúng nó “lửa gần rơm rồi bén” nhé.

 Dương cầm đình công.Dương cầm đình công.

 Thanh niên nào nuôi râu dài khi đi làm nhớ tết lại gọn gàng nhé.Thanh niên nào nuôi râu dài khi đi làm nhớ tết lại gọn gàng nhé.

 Ít ra con mèo nó thấy may mắn.Ít ra con mèo nó thấy may mắn.

 Ráp ghế là cả một nghệ thuật.Ráp ghế là cả một nghệ thuật.

 Khi bạn quá ồn ào đến mức hàng xóm nhà trên phải đục đèn chui xuống nhòm ngó.Khi bạn quá ồn ào đến mức hàng xóm nhà trên phải đục đèn chui xuống nhòm ngó.

Bạn có bao giờ lâm vào tình huống nào xui xẻo nhưng lại không nhịn được cười như trên chưa?

 

Nguồn: Yan