Thứ Ba, 05/06/2018 | 07:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những công trình thách thức mọi quy luật vũ trụ, vượt xa trí tưởng tượng của nhân loại

Những công trình dưới đây nếu được đưa vào xây dựng thì rất có thể chúng sẽ trở thành những kỳ quan nhân tạo của thế giới.

Chad Knight (41 tuổi) là một họa sĩ 3D chuyên thiết kế những tác phẩm điêu khắc vượt xa trí tưởng tượng của nhân loại. Chủ thể chính trong các tác phẩm của anh là những đường nét uốn lượn tuyệt mỹ trên cơ thể người phụ nữ, đôi khi đó chỉ là những khuôn mặt đầy tự sự, đặt giữa những vùng đất rộng lớn, đồi núi, sa mạc, sông suối, biển sâu… Độ độc đáo và ảo diệu trong các tác phẩm của anh là không đâu sánh bằng, mà nếu có đưa vào thiết kế thật thì có lẽ sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành.

Chad cho biết động lực chính giúp thúc đẩy anh mỗi ngày chính là mong ước được liên tục hoàn thiện bản thân, và anh rất thích thú khi được miệt mài ngồi sáng tạo, và càng thích thú hơn nữa khi thấy tác phẩm của mình được hoàn thành.

“Tất cả những tác phẩm của tôi đều đại diện cho một điều gì đó hoặc một người nào đó,” Chad cho biết. “Nó giống như một cuốn nhật ký bị mã hóa mà tôi muốn chia sẻ cho tất cả mọi người cùng biết.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm đặc sắc của anh:


“Những thế giới đan xen”


“Thẩm thấu”


“Tương lai”


“Ấn tượng khó phai”


“Thu nhận”


“Sự đồng cảm bền chặt”


“Tái sinh”


“Tốc độ ánh sáng”


“Hồi phục”


“Tự hại”


“Vươn mình”


“Tưởng nhớ”


“Giải thoát”

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau


“Sự thúc đẩy kết nối”


“Bảo vệ”


“Kiên định”


“Lấp lánh”


“Lướt bay”


“Vô đề”


“Đa diện”

Dù những tác phẩm của Chad hiện tại đều chỉ là những sản phẩm trên máy tính, nhưng rất hy vọng một ngày nào đó chúng sẽ được xây dựng ngoài đời thật. Đó sẽ là những công trình kiến trúc có giá trị nghệ thuật rất cao.