Thứ Sáu, 03/08/2018 | 10:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khi chó đội mũ chống nắng đi bán sầu riêng, #8 cười bò

Đứng trước quầy sầu riêng, chú chó lắm lông với gương mặt vui vẻ như thế này chắc chắn nhận được nhiều cảm tình.

 

Mới đây, những bức hình chụp lại cảnh một chú chó vàng vui vẻ ngồi trước quầy sầu riêng đang nhận được chú ý. Chú chó đội một chiếc mũ chống nắng, cười hớn hở thoải mái trông rất thú vị.

Hớn hở ngồi trước quầy hàng thật thích thú làm sao!

Đọc lời chú thích đính kèm của người chụp ảnh lại càng hài hước hơn:

“Hồi trước làm sales bất động sản, cũng đại gia lắm. Từ khi quen thằng ngáo, con bị nó nhập rồi bán nhà, ra đường ở, bán sầu riêng tới giờ luôn”.

Với nhiều người, chó chính là người bạn đích thực của họ. Họ cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc bên nhau. Rõ ràng chủ của chú chó đi bán sầu riêng trên cũng có chung suy nghĩ như vậy. Trang bị cho hẳn một chiếc mũ rồi vui vẻ đăng hình bạn đồng hành lên mạng xã hội.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi xem hình ảnh trên. Đa phần đều cảm thấy rất thú vị và dành lời khen ngợi cho cách “khai thác nhân công” quá triệt để từ người chủ vui tính.

Nhìn hình ảnh này thì ai mà chẳng muốn ủng hộ bé cơ chứ.

“Ôi có bạn ngáo đi bán cùng thế này thì kiểu gì cũng đắt hàng. Xem mặt nó cười kìa, đáng yêu quá”, một facebook lên tiếng.

“Đây có phải cách nuôi thân sáng suốt nhất không nhỉ, chẳng ăn bám ai hết, tự làm tự ăn thôi đúng không. Có vẻ chú chó nhà này cũng thích việc đi bán hàng lắm đấy”, dân mạng khác viết.

Trước đó, cũng có rất nhiều chú chó được tạo điều kiện có công việc bán hàng giúp đỡ chủ. Hình ảnh chúng ngồi trước quầy hàng hóa luôn khiến người đi qua thích thú.

Lại thêm một gương mặt bán hàng đầy hớn hở khác nữa.

Vì ăn tham nên phải đẩy hàng bán cam.

Mặt buồn rầu quá mua hộ quả dừa đi.

Bán vải nhưng ăn mặc lại có phong cách vô cùng.