Thứ Tư, 18/07/2018 | 11:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khẳng định tẩy chay là có thật, loạt hot girl “Nóng cùng World Cup” đăng hình nhưng “trừ” Trâm Anh ra

Loạt hot girl “Nóng cùng World Cup” thi nhau đăng ảnh hội chị em nhưng không một ai đăng ảnh chung với Trâm Anh khiến nghi án hot girl này bị tẩy chay vì “chảnh” là có thực.

Ngay sau kết thúc Would Cup, Trâm Anh vướng vào nghi án bị các cô gái khác trong chương trình tẩy chay vì “không coi mọi người ra gì” cùng thái độ làm việc không tốt sau khi nổi tiếng. Trâm Anh bị hot girl Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ tố chảnh choẹ.

Trâm Anh bị tẩy chay vì ‘không coi mọi người ra gì’.

Scandal này của Trâm Anh khiến dân mạng khá sốc. Bởi trước chương trình World Cup, nhiều người vẫn thấy Trâm Anh cùng Mai Anh và Linh Thỏ đăng hình ảnh thân thiết như “chị em” cùng với nhau. Tuy nhiên, sau World Cup, để ý lại, dân mạng dẽ dàng nhận thấy rằng Trâm Anh đang ngầm bị hội chị em hot girl chương trình này tẩy chay. Điều này càng có cơ sở khi các bức ảnh chụp nhóm của một số hot girl không có sự xuất hiện của Trâm Anh nữa.

Ban đầu, Trâm Anh thường xuyên cập nhật những hình ảnh cùng nhóm bạn thân.

Trâm Anh còn đặc biệt thân thiết với Trương Hoàng Mai Anh. Trước đó, cả hai thường xuyên chụp hình với nhiều cử chỉ tình cảm. Mai Anh vốn là người mẫu nổi tiếng ở Hà thành. Instagram của cô lên đến 273 nghìn người theo dõi.

Trương Hoàng Mai Anh từng đăng ảnh cùng Trâm Anh lên Instagram với caption: “My nớp” (My love – tình yêu của tôi). Điều này phần nào khẳng định 2 hot girl từng rất thân thiết.

Vậy mà trong chuyến dã ngoại cùng BTC chương trình, nhiều người phát hiện chỉ có Linh Thỏ, Mai Anh, Đỗ Linh, Đặng Ngân… xuất hiện cùng nhau, mặc nhiên không có sự xuất hiện của Trâm Anh.

Chuyến dã ngoại không có sự xuất hiện của Trâm Anh trong bức ảnh.

Trong status của Trâm Anh nói về việc “hot quá cũng là cái tội” và kể về những người bạn đã “bỏ mặc” mình, ngay lập tức hot girl Mai Anh đáp trả gay gắt: “Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?”.

Cùng với đó, người bạn trong bộ 3 thân thiết Linh Thỏ cũng bình luận: “Một người thay đổi còn suy nghĩ, chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại rồi hãy trách người khác. Hơn nữa, bạn làm gì ảnh hưởng đến người khác, câu chuyện đã không dừng lại ở đây rồi nhé!”

Trâm Anh đại diện cho đội tuyển Croatia, và vào đêm chung kết World Cup diễn ra giữa Croatia – Pháp, Mai Anh, Linh Thỏ, Đoàn Phương Uyên… đều cổ vũ cho Pháp.

Trong bữa tiệc chia tay chương trình tối hôm qua (ngày 16/7), dàn các cô gái đều vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm và nói lời chia tay. Mai Anh còn đăng tải dòng trạng thái: “Tình bạn sẽ luôn còn mãi nhé các chị em”, nhưng bức ảnh cũng vắng bóng Trâm Anh

Linh Thỏ còn đăng những dòng trạng thái trên trang cá nhân để ám chỉ Trâm Anh như ‘người gian dối’, ‘một ngày là chị em, cả ngày là chị em’.

Không chỉ riêng Mai Anh, Linh Thỏ, một số hot girl khác cũng đồng loạt không đăng ảnh xuất hiện Trâm Anh như Phương Uyên, Lan Anh, Giáng Ly, Ngọc Diệp, My Lô…

Trước tin đồn bị tố kiêu căng, mới đây, Trâm Anh cũng đăng tải những bức hình chụp chung với những cô gái khác trong Nóng cùng World Cup. Tuy nhiên, trong bức ảnh không có Mai Anh, Linh Thỏ, Đỗ Linh hay những người bạn thân thiết như trước

1

2

3

4

Theo We 25