Thứ Bảy, 07/07/2018 | 15:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Dùng 12.000 móc sắt đan áo cho người yêu, đến lúc anh chàng lột đồ khoác lên người mà hoảng khi nhìn vào ‘chỗ hiểm’

Chiếc áo được thực hiện với nhiều công đoạn cầu kì và mất khá nhiều thời gian. Không ngờ mặc lên lại thành như thế này.

Những hình ảnh được chia sẻ từ một sinh viên tại Đại Học Khoa học điện tử và công nghệ Tây An , Trung Quốc. Cô đã dành nhiều giờ liền để xây chuỗi 12000 móc sắt đan thành một chiếc áo có 1-0-2. Sau khi tích cóp đủ ngần ấy chiếc móc sắt, cô mất 1 tháng để xâu chuỗi chúng với cân nặng gần 20kg.

Chiếc áo khi được mặc lên người

Tác giả của chiếc áo này chia sẻ rằng cô rất thích làm những đồ handmade nghệ thuật hay đồ thủ công. Trong một lần cô tình cờ nhìn thấy một video trực tuyến dạy về cách làm đồ vật từ việc xâu chuỗi những chiếc móc sắt nên đã quyết định mua hàng nghìn chiếc móc sắt để tạo nên chiếc áo đặc biệt này.

Cô đã làm việc vô cùng chăm chỉ để có thể xâu chuỗi chúng lại một cách tuyệt vời đến vậyChiếc áo vô cùng vừa vặn, không có một điểm gì có thể chê được

Bởi chiếc áo nặng tới gần 20kg nên mỗi lần tháo ra mặc vào đều phải có sự giúp đỡ của người khác.Chiếc áo được so sánh với áo giáp của chiến binh cổ đại bởi độ chắc chắn của nó.Nó có thể giúp người mặc tránh khỏi những vật có thể gây bị thương hiệu quả, thậm chí những thanh gươm sắc bén nhấtViệc làm ra chiếc áo này không chỉ giúp cô gái thỏa mãn được niềm đam mê mà còn cho thấy được các chiến binh ngày xưa đã phải trải qua những vất vả như thế nào, chỉ riêng với bộ trang phục vô cùng nặng mà họ phải mặc lên người khi chiến đấu. Những hình ảnh mà cô chia sẻ đã nhận được sự thích thú lớn từ cư dân mạng.

Theo BTS