Thứ Ba, 10/07/2018 | 14:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Diện đầm t.h.ả r.ô.n.g, tóc ướt g.ợ.i c.ả.m nhưng nhan sắc thật của Elly Trần trông “phát khiếp”

Màn tái xuất đầy g.ợi c.ảm quyến rũ của Elly Trần chưa hết khiến khán giả xao xuyến thì nhan sắc thật của người đẹp bị lộ ra làm mọi người một phen “hoảng hồn”.

Sau một thời gian lùi vể tập trung vào kinh doanh và chăm sóc gia đình, mới đây, Elly Trần đã tái xuất trở lại showbiz trong sự kiện họp báo phim “Những cô gái và găng tơ”. Lần xuất hiện này, “bà mẹ 2 con” khiến khán giả và các tay săn ảnh không thể rời mắt bởi ngoại hình đầy quyến rũ, mặn mà.

Cô nàng diện đầm vàng g.ợi cảm với đường cut-out “sâu hun hút” khoe trọn vòng 1 đẫy đà và làm bật nổi làn da trắng mịn mà. Elly Trần còn khéo léo trọn kiểu tóc ướt nhẹp đầy g.ợi c.ảm.

Sau chục năm, nhan sắc của Elly Trần vẫn được nhiều người nhận xét là mặn mà, sắc sảo hơn trước rất nhiều. Thậm chí, cô nàng còn nó.ng bỏng, s.e.x.y hơn trước rất nhiều. 

Tuy nhiên, ít ngày sau, trên mạng xuất hiện một clip về hậu trường buổi họp báo hôm đó. Trong clip này Elly Trần chiếm trọn vai chính khi máy quay liên tục hướng về phía người đẹp. Lần này, khán giả cũng được phen trầm trồ khi chiêm ngưỡng nhan sắc thật sự của bà mẹ này.

V.ò.ng 1 của Elly Trần ‘xập xệ’ hơn trên ảnh rất nhiều. Cô liên tục phải chỉnh trang trang phục khi trả lời phỏng vấn.

Vẻ mặt của người đẹp cũng già nua và chảy xệ hơn so với khuôn mặt hút hồn trên ảnh. Ai cũng có thể nhìn thấy khuôn mặt mệt mỏi của Elly Trần trong những bức ảnh này.