Thứ Năm, 12/07/2018 | 16:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đánh ghen kiểu Nhã Phương: Không cần động tay động chân, luôn giữ thần thái vẫn làm ‘địch’ bạt vía

Cô nàng Hạ trong “Ngày ấy mình đã yêu” thật cao tay khi đánh ghen mà vẫn đẳng cấp xinh đẹp, khiến người yêu rợn tóc gáy.

 

â

Màn đánh ghen thông minh Hạ (Nhã Phương) khiến “em gái mưa” sợ té khói.

“Ngày ấy mình đã yêu” là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng lãng mạn, quy tụ dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp và tài năng. Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Hạ (Nhã Phương) cùng Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) cùng 2 người bạn Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện). Bộ phim được Việt hóa từ kịch bản “Tình yêu tìm thấy” của Hàn Quốc.

Khi Hạ và Nam yêu nhau say đắm và cũng là lúc khó khăn bắt đầu xuất hiện thử thách tình cảm giữa hai người. Nam tình cờ gặp gỡ một cô bé sinh viên và coi như em gái. Bởi Nam thương cô bé có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nghị lực trong cuộc sống. Tuy nhiên cô bé không coi Nam như một anh trai mà lại đem lòng yêu thầm. Hằng ngày cô sinh viên đem trà và sinh tố tự tay làm đến nhà  Nam. Thỉnh thoảng Nam và cô sinh viên cũng đi ăn với nhau.

Để diệt trừ hậu họa Hạ có biện pháp vô cùng cao tay và thông minh. Hạ đóng giả khách vip đến mua hàng tại hai shop mà cô bé sinh viên làm thêm ở đó. Tại cửa hàng thứ nhất Hạ đến mua xe đạp để tập thể dục, bắt cô bé tư vấn chán chê … rồi bảo không mua nữa. Còn shop thứ hai, Hạ đến mua đồ cho mẹ chồng tương lai, chỉ nói những câu ngọt ngào mà “em gái mưa” cũng cay cú, phẫn nộ. Hạ vẫn vẫn dùng chiến lược cũ “chị quên không mang ví, lần sau chị đến mua nhé!”.

1

Hạ đóng làm khách vip vào cửa hàng thể thao, cô bé tư vấn rồi không mua hàng.

2a

Vào cửa hàng thời trang mua đồ cho mẹ chồng tương lai và nói về người yêu khiến “em gái mưa” tức điên lên.

3a

Áp dụng chiến lược: “Chị quên không mang ví, lần sau chị đến mua nhé, cảm ơn em!”

Về phía bạn trai, Hạ vẫn tiếp tục dùng chiêu bài lời nói năng nhẹ nhàng, phong thái dịu dàng, “vừa đấm, vừa xoa”. Chẳng hạn như: “Anh thích ăn bánh tráng nướng à(món bánh Nam và cô bé sinh viên đã cùng ăn với nhau), anh cứ ăn đi. Em ghét nhất bánh tráng nướng”.  Chỉ một đoạn phim ngắn đã chứng minh được Hạ bản lĩnh và sành sỏi đến nhường nào.

cats

“Anh ăn bánh tráng nướng đi, anh ăn hết đi, em ghét nhất bánh tráng nướng!”

vn

Nam sợ nghẹt cả mặt, buộc phải thú nhận tất cả và hứa sẽ không bao giờ gặp lại cô sinh viên kia nữa.

Mai Linh