Thứ Ba, 26/06/2018 | 09:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Dàn nữ sinh xinh đẹp rạng ngời trong trường thi THPT quốc gia ngày đầu tiên như xua tan cái nắng ngày hè

Dù căng thẳng nhưng các nữ sinh trong ngày thi đầu tiên của kì thi THPT quốc gia 2018 vẫn nở nụ cười rạng ngời làm trường thi thêm dịu mát ngày hè nóng này.

Mỗi mùa thi đi qua là hình ảnh của các nữ sinh xinh đẹp đều gây sự chú ý của nhiều người và cộng đồng mạng. Nhiều thiếu nữ cũng bất ngờ nối tiếng sau 1 đêm nhờ những khoảnh khắc ở trường thi như thế.

Trong kì thi THPT quốc gia năm nay,  ngay từ ngày đầu tiên với 2 môn thi Ngữ Văn và Toán học, chân dung nhiều nữ sĩ tử xinh đẹp đã lọt vào ống kính phóng viên hay được đăng tải trên mạng xã hội khiến người xem “lịm tim”.

Dù xuất hiện trong ngày thi đầy hồi hộp và căng thẳng, nhưng khuôn mặt thần thái của các nữ sinh vẫn hiện lên vẻ tươi xinh. Nhiều cô bạn khác thì lại tươi cười vô cùng tự tin khi bước vào cánh cổng trường hay rạng rỡ khi vừa hoàn thành bài thi.

Nhiều người ví những cô gái này “không phải là nắng mà vẫn cứ chói chang” hay “nhan sắc làm dịu mát ngày hè”

Hình ảnh của nữ sinh mang vẻ đẹp hài hòa được ghi lại khi đang trao đổi bài cùng bạn sau giờ thi Ngữ Văn sáng nay.Một nữ sinh khác với góc nghiêng trong khoảnh khắc chụp tự nhiên cũng đủ toát lên nhan sắc thu hút của mình.Hai thiếu nữ rạng rỡ sau khi vừa bước ra từ phòng thi.Nữ sĩ tử vội vã chạy qua cổng để gặp người thân.Nhan sắc gây chú ý của nữ sinh đang bước những bước rất vội trước giờ thi môn Toán chiều nay.

Chỉ đơn giản là nở nụ cười thôi nhưng cô gái này đã làm cho trường thi “đổ rạp”.

Thêm hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của những nữ sinh 10x trong kì thi THPT Quốc gia năm nay:

Mấy giờ rồi ấy nhỉ :3

Nguồn : Saostar