Thứ Sáu, 15/06/2018 | 11:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Công an Thanh Hóa bóc phốt vụ cô gái bị tạt mắm tôm bột ớt: Khẳng định là đánh ghen, chắc xấu hổ nên nói dối

“Có thể cô gái đó xấu hổ nên phải nói vậy để bảo vệ mình” – Trưởng Công an TP Thanh Hóa chia sẻ với báo giới.

Trước đó, vào tối muộn ngày 12-6 vừa qua, nhiều trang mạng chia sẻ những hình ảnh của vụ việc được cho là đánh ghen trên phố Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Sau khi bị đánh đập dã man, cô gái bị nhóm người này đổ combo nước mắm, mắm tôm, bột ớt lên người trước cái nhìn ái ngại của đám đông. Vụ việc đã nhanh chóng gây xôn xao trong dư luận suốt những ngày qua.

danh-ghen-1

Hình ảnh vụ đánh ghen ngập tràn trên mạng xã hội

Theo thông tin người đăng tải những bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái được cho là có quan hệ không trong sáng với người đã có gia đình. Sau đó, người vợ phát hiện mối quan hệ này đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Ngày 13-6, chia sẻ với báo giới, cô gái phủ nhận hoàn toàn thông tin và câu chuyện chia sẻ lên mạng xã hội cho rằng mình có quan hệ ngoài luồng nên mới dẫn đến bị đánh như vậy. Bên cạnh đó, hồ nghi những người tấn công mình xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn, nên cố tình dựng lên vụ đánh ghen trên để hạ uy tín của cô.

ghen003-blogtamsu

ghen009-blogtamsu

ghen002-blogtamsu

Nạn nhân hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện

Tuy nhiên khi trả lời báo VOV ngày 14-6, đại tá Nguyễn Chí Phương – Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa khẳng định: “Đây là vụ đánh ghen, còn nguyên nhân cuối cùng phải chờ kết luận điều tra. Có thể cô gái đó xấu hổ nên phải nói vậy để bảo vệ mình”. Đồng thời con trai của người được cho là cầm đầu vụ đánh ghen cũng khẳng định gia đình không mở tiệm spa nên không có việc dựng chuyện để hạ bệ uy tín, cạnh tranh đối thủ.

ghen006-blogtamsu

Gia đình hạnh phúc của cô gái bị đánh ghen

danh004-blogtamsu

danh003-blogtamsu

Người phụ nữ được cho là cầm đầu vụ đánh ghen

danh002-blogtamsu

Con trai người phụ nữ trên lên tiếng đầy bức xúc khi xuất hiện bài viết công khai “sự thật” vụ đánh ghen

Những thông tin trái chiều liên tiếp được đưa ra khiến dư luận không khỏi hoang mang, chóng mặt. Liệu đâu mới là nguyên nhân thực sự dẫn tới vụ việc trên?

Hiện tại cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Nhật Linh