Thứ Năm, 07/06/2018 | 20:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái gọi điện đến đồn cảnh sát nhờ mua hộ 2 bát mì, cảnh sát nhanh trí đến nơi và lập tức phá được trọng án

Cảnh sát nhận được điện thoại đặt 2 bát mỳ, thấy kỳ lạ, họ đến nơi và nhanh chóng phá án
TRANGDTT –

Một vụ án kỳ lạ xảy ra tại Hàn Quốc được kênh youtube “Gyeonggi South Police” đăng tải.

Trong chương trình một nhóm 4 cảnh sát làm việc tại Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã được mời đến để nhận và phát trực tiếp hàng chục cuộc điện thoại báo cáo về các sự việc phát sinh cần cảnh sát giúp đỡ.

Trong đó có một phụ nữ gọi điện cho tổng đài 112 của cảnh sát nói “Tôi muốn 2 bát mỳ vằn thắn”, mong anh giao hàng đến giúp, tôi hiện đang ở 1 nhà trọ gần ga XX. Cảnh sát nghe tiếng nước chảy qua điện thoại, cảnh sát vẫn nghi ngờ hỏi lại: “Cô gọi 112 để gọi ship đồ ăn?”, cô gái không trả lời.

Cô gái lạnh lùng đáp: “Đúng vậy”.

Cô gái nói: “Xin chào đây là nhà trọ gần ga XX, tôi muốn gọi hai bát mỳ vằn thắn mang đến nhà”. Cảnh sát tiếp tục hỏi lại: “Cô bị bạn trai đánh sao?”. Cô gái lạnh lùng đáp: “Đúng vậy”.

Người phụ nữ lặp lại nhiều lần vị trí của cô, giống như cô đang gặp nguy hiểm và cần cảnh sát giải cứu ngay lập tức.

“Nói với bạn trai cô rằng, mỳ sắp được mang đến rồi”.

Cảnh sát liền nói với người phụ nữ: “Nói với bạn trai cô rằng, mỳ sắp được mang đến rồi”. Họ cố gắng làm dịu cơn sợ hãi của người phụ nữ và nói với cô ấy mật khẩu là ba tiếng gõ cửa: “Cốc, cốc, cốc”.

Sau đó cảnh sát mang mỳ đến và đã thành công giải cứu người phụ nữ bị thương. Cô gái này đã bị bạn trai giam dữ, đánh đập trong một nhà trọ, nhưng người đàn ông này đột nhiên đói bụng nên nói cô gọi điện thoại mang mỳ đến. Cô gái đã gọi cho 112 để báo án, nhờ thế mới chấm dứt được cơn ác mộng của mình.

May mắn thay cảnh sát đã đến đến kịp và ngăn chặn một thảm kịch nếu không không biết chuyện gì đã xảy ra với cô gái.

Ngọc Mẫn – ĐKN