Thứ Năm, 21/06/2018 | 09:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chân dung nữ sinh may mắn sống sót sau vụ tai nạn k.i.nh hoàng tại Hưng Yên: Bị CĐM ném đá vì nhẫm lẫn

Theo thông tin đăng tải về vụ việc đêm ngày 19/6 ngoài 2 nữ sinh bị chém vào cổ gây t.ử v.o.ng tại chỗ còn 1 người thì chạy được đang bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 20/6, trao đổi với chúng tôi, ông Ngô Văn Vạn – Chủ tịch UBND xã Hoàn Long (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, thông tin án mạng là không chính xác, vụ việc chỉ là tai nạn giao thông.

Hình ảnh kèm thông tin ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đoạn chia sẻ trên Facebook, vụ việc xảy ra tại Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Hiện tại công an đang vào cuộc điều tra , nạn nhân là con gái. Vụ việc xảy ra tại Hưng Yên chỗ cầu vượt đường 5b từ hồ Hoà Mục nhé đường đi lên Bần“.

Một nhân chứng cũng cho biết, vào thời điểm trên, có 2 nữ sinh đi xe máy chạy tốc độ nhanh, khi đến cầu vượt đường 5b thì bất ngờ mất lái đâm vào thành cầu. Cú va chạm mạnh khiến hai nữ sinh này t.ử vo.ng. Ngay trong đêm pháp y tỉnh Hưng Yên đã về hiện trường điều tra, làm rõ.

1

Thông tin về vụ án mạng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Vụ việc đang gây chấn động dư luận vì tính chất nghiêm trọng khi em tuổi đời còn rất trẻ, chỉ từ 12 đến 14 tuổi.

Ngay sau khi được đăng tải, vụ việc trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều CDM vì cái c.hết quá thương tâm của các em khi còn quá trẻ.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 20/6, trao đổi với chúng tôi, ông Ngô Văn Vạn – Chủ tịch UBND xã Hoàn Long (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, thông tin án mạng là không chính xác, vụ việc chỉ là tai nạn giao thông.

Facebook cô gái bỏ chạy được trong vụ việc cũng đã được CĐM tìm ra và ném đá dữ dội vì bị nhầm lẫn là gây xích mích trên MXH dẫn tới cái c.h.ết của 2 bạn mình.

5

Hiện tại Facebook của cô gái này đang bị CĐM ném đá dữ dội vì bị cho rằng chính là nguyên nhân gây xích mích trên MXH dẫn đến cái ch.ết thương tâm của 2 bạn mình. Tuy nhiên, vụ việc trên chỉ là tai nạn ngoài ý muốn.

6

“Từ giờ bớt bố láo , bớt trẻ trâu đi nhe em. Đm thich thể hiện ah may cho e cao số chạy dk chứ k đứa ch.ết nằm đó la em rồi nhé. Ranh con bày đặt bố đời thich thể hiện.” – Bạn N.V ném đá vào FB cô gái.

7

Tuy nhiên bạn H.H.N thì lại nhẹ nhàng hơn: “cuộc đời này không ai biết trc tương lai đâu em gái à. Đừng thốt ra từ miệng mình những câu nói ngu đần nữa hại chính mình hại ng thân mình đấy cô gái ạ. Ng ra đi cũng chẳng quay về được nữa xám hối cầu nguyện cho hai bạn rồi em khắc được bình yên thôi. Mạnh mẽ lên cô gái một lần mắc sai rồi thì sửa đi đừng để tái phạm thêm lần nào nữa nhé em”

8

Cô gái trẻ vẫn chưa lên tiếng sau khi bị CĐM nghi ngờ là nguyên nhân chính gây ra cái ch.ết thương tâm của bạn mình.?

9

10

12

13

14

Hồng Vân