Thứ Tư, 01/08/2018 | 16:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cắp lớp bên trong xe khách rước dâu tai nạn 13 người c.h.ế.t, chú rể ngồi ngay đầu, c.h.ế.t hết lúc đang ngủ

Vụ va chạm mạnh tới nỗi đầu xe khách bị nát vụn do đâm trực diện vào đầu xe container lưu thông chiều ngược lại, khiến 13 người bị c.h.ết (10 người ch.ết tại chỗ, 3 người ch.ết trên đường đi cấp cứu) và 4 người bị thương nặng. Không gian sau vụ tai nạn tĩnh lặng đến đáng sợ, không một tiếng kêu cứu!

 

 

aa

Liên quan tai nạn thảm khốc khiến 13 người đi đón dâu thiệt mạng trên đường quốc lộ thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam, theo nhận định ban đầu, nguyên nhân tai nạn là do tài xế xe rước dâu 16 chỗ buồn ngủ, mất tay lái nên lấn sang làn đối diện, tông thẳng container.

tai-nan-1

Vụ va chạm mạnh tới nỗi đầu xe rước dâu 16 chỗ bị nát vụn.

Vụ va chạm mạnh tới nỗi đầu xe khách bị nát vụn do đâm trực diện vào đầu xe container lưu thông chiều ngược lại, hậu quả là 10 người t.ử vong tại chỗ, 3 người t.ử vong trên đường đi cấp cứu và 4 người thương tích nghiêm trọng. Tất cả 17 nạn nhân đều là bà con trong gia đình chú rể.

Nghe tiếng nổ vang trời, nhiều người dân gần hiện trường cho biết: “Lúc đó khoảng 2h30 sáng. Chúng tôi nghe tiếng động rất to như tiếng nổ, liền xô cửa chạy ra ngoài xem. Nhưng sau tiếng nổ đó là sự im lặng đáng sợ, hơn 10 người không cất một lời kêu cứu”.

tai-nan-2

Hình ảnh mô phỏng vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h30 sáng.

“Nhiều người trong xe bị thương nặng, nằm bất động, tôi hô hoán mọi người đồng thời kéo từng người ra khỏi xe nhưng họ đã t.ử vong hết nên tôi lấy bạt đắp lại, thắp hương. Cảnh tượng lúc đó tang thương lắm“, ông Nguyễn Văn Thương (45 tuổi), người trực tiếp tham gia ứng cứu người bị nạn thất thần kể lại.

tai-nan-3

10 Người bên trong xe khách rước dâu t.ử vong tại chỗ, 3 người t.ử vong trên đường đến bệnh viện.

Điều đáng nói hơn, chiếc xe rước dâu 16 chỗ là xe tư nhân, chạy “chui”, không được cấp phù hiệu và không đăng ký kinh doanh vận tải nhưng vẫn chở khách theo hợp đồng.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết những người ngồi trên xe đều không thắt dây an toàn. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến hậu quả vụ tai nạn trở nên nghiêm trọng hơn. Thực tế, khi không thắt dây an toàn, xác suất bị ném văng khỏi xem sẽ tăng 30 lần và 75% bị ch.ế.t do chấn thương trong loại tai nạn này.

tai-nan-4tai-nan-5

Nhìn di ảnh của các nạn nhân trong vụ tai nạn đặt cạnh nhau ai cũng đau xót.

Clip: Mô phỏng bên trong chiếc xe 16 chỗ khi gặp tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam, cảnh tượng quá kinh hoàng

Nghi Ân (Tổng Hợp)