Thứ Năm, 28/06/2018 | 21:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cảnh sát đi tuần thấy chiếc đàn piano dừng lại đánh 1 bài, âm nhạc vui tai khiến mọi người đều thích thú

Trong suy nghĩ của chúng ta, cảnh sát hầu hết đều là những người có vẻ ngoài hơi nghiêm nghị và khó tính. Tuy nhiên chứng kiến màn trình diễn piano đầy ngẫu hứng của hai vị cảnh sát vui tính dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có cách nhìn hoàn toàn khác.

▼  Hai nhân viên cảnh sát đi tuần tra như thường lệ, những người xung quanh dường như cũng không chú ý đến sự xuất hiện của họ cho đến khi…

▼ Cả hai cảnh sát phát hiện một chiếc đàn piano trong sảnh, họ bắt đầu ngồi xuống và đệm những bản nhạc mang giai điệu đầy vui nhộn.

▼ Những người qua đường vô cùng thích thú, họ dừng chân để được thưởng thức bản nhạc sinh động. Nhiều người cũng vô cùng bất ngờ trước sự vui tính và thân thiện của các nhân viên cảnh sát nơi đây.

Chứng kiến màn trình diễn hài hước này nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận đáng yêu của mình: “Đây là lý do vì sao mà mình thích London nhất, tất cả mọi thứ đều tuyệt vời”, “Mái tóc của vị cảnh sát này giống thành viên của ban nhạc rock hơn là cảnh sát, nhưng cảnh tượng này thực sự là rất thú vị”, “Những nhân viên cảnh sát hài hước nhất mà mình biết!” v.v..

▼ Mời bạn xem video

Theo ĐKN