Thứ Sáu, 06/07/2018 | 13:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“C.a.v.e chúa” kèn cựa với gái mới đến: “Láo, tao mút lòi mắt ra đấy!”

Đánh Lan để răn đe việc Quỳnh bỏ trốn, Cảnh bảo kê “g.á.i m.ại .d.â.m” đã khuất phục được Quỳnh trong tập 5 Quỳnh búp bê.

Quỳnh (Phương Oanh) đã bị khuất phục

Tập 5 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối 5/7. Ở tập này, tình tiết ấn tượng nhất liên quan tới việc Quỳnh lại bỏ trốn khỏi khu trọ của “gái làng chơi”.

Lợi dụng lúc Lan (Thanh Hương) ngủ say vì quá mệt mỏi, Quỳnh lấy chìa khóa và bỏ đi. Không may cho cô là vừa ra khỏi cổng thì cũng là lúc My “sói” đi làm về. Quỳnh đã không thể trốn thoát.

quynhblogtamsuvn0

Lần này, Quỳnh không bị đánh đập dã man như những lần trước nữa. Lan là người thay Quỳnh hứng chịu trận đòn nhừ tử từ Cảnh và đám bảo kê. Mặc cho các cô gái van xin và cho rằng Cảnh vô lý khi Quỳnh bỏ đi mà Lan lại phải chịu đòn, Cảnh vẫn mạnh tay với Lan khiến cô suốt mấy hôm không thể đi làm.

quynhblogtamsuvn01

Để Lan phải chịu đòn thay Quỳnh là “chiêu” rất cao tay của Cảnh (Doãn Quốc Đam). Bởi như thế, Quỳnh sẽ không dám bỏ đi thêm một lần nữa để liên lụy đến Lan, lý do khác nữa quan trọng hơn, Quỳnh chỉ là cái cớ để ông chủ Thiên Thai bắt cô lại ở trốn ăn chơi này, khi biết cô sắp được tự do.

Trở về phòng, Lan đau đớn và phẫn uất trách cứ Quỳnh. Lan tức giận mắng chửi Quỳnh là đồ ăn cháo đá bát, rồi đuổi Quỳnh ra khỏi phòng. Lan biết rằng, hôm nay, nếu đám bảo kê không bắt được Quỳnh thì có lẽ cô sẽ phải trả giá bằng cả mạng sống.

quynhblogtamsuvn02

Ở chốn dành cho “gái làng chơi”, Quỳnh không quen thân với ai, khi tất cả mọi người đều bắt nạt Quỳnh thì chỉ có Lan đứng ra bênh vực, bao che cho cô hết lần này đến lần khác. Dù thế nào, Quỳnh cũng chịu ơn Lan và Quỳnh cảm thấy thực sự day dứt và hối hận vì đã khiến Lan bị liên lụy. Quỳnh hứa sẽ không dám bỏ trốn khỏi Thiên Thai nữa.

quynhblogtamsuvn03Quỳnh hứa với Lan sẽ không bỏ trốn nữa

My “sói” (Thu Quỳnh) bắt tay với Phong để giữ ngôi vedette?

Diễn biến đáng chú ý khác trong tập 5 Quỳnh búp bê liên quan tới Phong (Trọng Lân) – con trai ông chủ Thiên Thai. Cảnh đã bí mật điều tra, phát hiện và có đầy đủ chứng cứ về chuyện Phong buôn bán hàng trắng và còn muốn đưa hàng vào Thiên Thai.

Ông chủ Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) lo lắng, điều này có thể khiến cậu quý tử của ông “mọt gông” trong tù, mà kể cả Thiên Thai cũng đứng trước nguy cơ đóng cửa. Cảnh được ông Cấn tin tưởng giao cho cả việc dạy dỗ cậu con trai “bất hảo”.

quynhblogtamsuvn04

Bị Cảnh ngăn cản chuyện làm ăn hết lần này đến lần khác, Phong tức điên nhưng chưa thể làm gì. Nhóm bảo kê của Thiên Thai vì sợ Cảnh nên không một ai dám giúp Phong. Phong được gợi ý “nên nhờ My giúp đỡ”.

Phong hẹn gặp My rồi đưa ra lời đề nghị cô chuyển hàng cho mình, kèm theo đó, hắn còn hứa sẽ để My là gương mặt số 1 ở Thiên Thai, những cô gái khác “đều sẽ trở thành rơm rạ dưới chân” My “sói”.

quynhblogtamsuvn05My “sói” đang suy nghĩ tới lời đề nghị của Phong

Thấy Lan bênh vực Quỳnh và hai người làm hòa trở lại, My “sói” lại suy nghĩ tới lời đề nghị của Phong.

Để giữ ngôi vị vedette Thiên Thai, liệu My “sói” có bắt tay với cậu quý tử của ông Cấn đem hàng trắng vào nhà hàng? Tập 6 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h40 ngày 6/7 trên kênh VTV1.

Tít gốc: ‘Quỳnh búp bê’ tập 5: Quỳnh bị khuất phục, My ‘sói’ lo mất ngôi vedette

Theo Thể Thao Văn Hóa