Thứ Bảy, 07/07/2018 | 16:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Buốt óc vì cảnh hàng triệu con ve MỘNG tấn công chú chó, mất 2 ngày mới bắt sạch!

Chó cưng bỗng bỏ ăn 3 ngày, đến lúc vạch tai lên mới giật mình vì cảnh tượng quá kinh hãi
Cả hai bên tai và mi mắt của chú cún đều chi chít những nốt lạ, chỉ nhìn thôi cũng đủ ám ảnh cả đời.

Với nhiều người, thú cưng không đơn giản chỉ là con vật mà còn có thể được yêu thương, chăm sóc như những thành viên khác trong gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và tinh tế để phát hiện những vấn đề đang xảy ra với con vật cưng của mình, để rồi hậu quả khiến ai cũng giật mình sợ hãi như chú chó có tên Bella này.

cho006-blogtamsu

cho005-blogtamsu

cho004-blogtamsu

Cảnh tượng khiến ai nhìn cũng chết khiếp

Theo lời của các nhân viên của trung tâm cứu trợ động vật, Bella được tìm thấy sau khi bị chủ nhân bỏ rơi ngay trước cửa nhà với tình trạng “không thể tồi tệ hơn”. Có tới hàng ngàn nốt mụn mọc chi chít quanh tai, mắt và mũi của Bella, nốt nào cũng sưng to và chứa mủ còn Bella thì luôn trong trạng thái đau đớn.

Ngay sau đó Bella được đưa về trung tâm để chữa trị trước khi quá muộn. Sau khi sử dụng thuốc, những nốt mụn dần xẹp xuống và biến mất như chưa từng xuất hiện trên cơ thể của Bella khiến ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

cho003-blogtamsu

Bella sau khi được chữa trị đã có thể ăn uống trở lại

cho002-blogtamsu

cho001-blogtamsu

Giờ đây, cô chó đã khỏe mạnh và về với chủ nhân mới

Bác sĩ cho biết vấn đề mà Bella gặp phải do những con bọ ve gây ra và chỉ thường xuyên được bắt gặp ở những con chó lang thang, không nhận được sự chăm sóc chu đáo. Không chỉ bị hút máu, Bella còn gặp phải các vấn đề liên quan đến các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm trùng và cần rất nhiều thời gian để hồi phục.

Điều này cho thấy chủ nhân của Bella đã ngược đãi chính con vật nuôi của mình và anh ta đã phải trình diện cảnh sát ngay sau đó. Tại đây, người đàn ông cho biết do bận bịu công việc nên anh không có thời gian chăm chút đến Bella. Mãi tới khi thấy chó cưng đột nhiên bỏ ăn 3 ngày liền thì người này mới vạch tai Bella lên để rồi hoàn toàn đứng hình trước cảnh tượng khủng khiếp. Tuy nhiên, anh ta không tìm cách chữa trị mà thẳng tay vứt bỏ chó cưng ra khỏi nhà và chính điều này hoàn toàn có thể khiến anh ta phải ra hầu tòa.

Theo Thethaovaxahoi