Thứ Năm, 05/07/2018 | 14:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị Trấn Thành chế lời ‘Hai cô tiên’ dìm tới bến, Thu Trang nổi đóa lao vào tát thẳng mặt

Trổ tài đọc rap, chế lời ‘Hai cô tiên’ tặng Thu Trang nhưng Trấn Thành cũng không quên dìm hàng đàn chị tới bến.

Bài nhạc chế ‘Hai cô Tiên’ được Trấn Thành thể hiện quá lầy lội.

 

aa

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn004Trong một gameshow truyền hình, Trấn Thành và Thu Trang từng khiến khán giả cười bò với màn tung hứng không thể hài hước và lầy lội hơn.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn005Cụ thể, theo yêu cầu của giám khảo Hoài Linh, Trấn Thành phải dành tặng cho Thu Trang – nhân vật khách mời của chương trình một ca khúc.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn006Ngẫu hứng chọn ‘Hai cô tiên’ nhưng điều đáng nói là nam danh hài đã biến hit của nhóm 365 thành ca khúc nhạc chế ‘Cô Thu Trang’ của riêng anh.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn011

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn010Lúc đầu, Thu Trang còn gật gù, thích thú, thậm chí lắc lư phụ họa theo giai điệu bài hát.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn007

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn008Nhưng sau đó, khi đến đoạn chế lời của Trấn Thành, ‘hoa hậu làng hài’ giật mình thon thót.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn013“Làm vợ anh phải biết quét nhà, không biết anh lấy chổi đuổi ngay ra”, hết trêu chọc Thu Trang, nam danh hài còn ví von đàn chị một cách hết sức lầy lội.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn012“Trên đời có một cô Thu Trang, cái mặt cô ấy giống con ngan, cái miệng cô ấy cứ oang oang”.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn014Sau khi nghe đàn em dìm hàng, Thu Trang lập tức lao đến quyết dằn mặt.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn015tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn009Tuy nhiên Trấn Thành đã nhanh chóng né kịp.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn016Không thể phủ nhận, bài nhạc chế của Trấn Thành đã khiến khán giả và Thu Trang được phen cười nghiêng ngả.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn017tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn018Nam MC cũng trổ tài đọc rap không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn022Là những đồng nghiệp thân thiết,…

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn002tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn001…Thu Trang và Trấn Thành luôn tỏ ra ăn ý trong những màn chọc cười khán giả.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn003Những lần tung hứng của hai nghệ sĩ khiến bất cứ ai cũng phải cười bò.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn024Thân thiết với nhau, Trấn Thành và Thu Trang cũng không ngại bóc mẽ, dìm hàng đối phương.

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn020Trấn Thành từng ‘tố’ vợ chồng hoa hậu làng hài quỵt tiền bún bò…

tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn021tran-thanh-thu-trang-blogtamsuvn019….còn Thu Trang cũng không vừa khi thẳng tay trừng trị đàn em.

Pie