Thứ Năm, 28/06/2018 | 13:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bella đại náo, xách cổ con trai lủng lẳng: Không ai được động vào đứa bé, động vào tao cho chết

Bella lại xuất hiện gây náo loạn đường phố sau sự việc con trai nhập viện với nhiều vết bầm tím.

Xem video: Bella lại xuất hiện gây náo loạn đường phố không cho ai động vào đứa bé

Mới đây, trên trang mạng xã hội thường xuyên chia sẻ vụ việc của con trai Bella nhập viện trong trạng thái người bầm dập tím tái khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Ngay sau khi sự việc xảy ra rất nhiều cộng đồng mạng đã cầu cứu chia sẻ hình ảnh con trai Bella để nhờ pháp luật can thiệp cứu lấy đứa bé tước quyền làm mẹ của Bella nếu không đứa bé sẽ gặp nguy hiểm về sức khỏe và tính mạng.

Vụ việc chưa được lắng xuống thì Bella lại xuất hiện gây thị phí giữa đường phố. Chửi bới tất cả mọi người không cho ai động vào con trai. Nhìn đứa bé thật đáng thương thời tiết nóng nực nhưng bị mẹ cuốn kín người không nhìn thấy mặt mũi đâu. Mọi người xung quanh lo sợ đứa bé sẽ ngạt thở nên xúm vào nói Bella bỏ đứa bé ra nhưng bản tính nóng nảy động ai cũng chửi nên mọi người bất lực nhìn đứa bé bị Bella hành hạ.

Screenshot_1Screenshot_2Screenshot_3Screenshot_4

Bella hùng hổ chửi bới mọi người không cho ai động vào đứa bé

Thật không thể nào chấp nhận một người mẹ sát nhân hành hạ con như Bella, đứa bé còn quá nhỏ lại bị mẹ xách ngược suốt ngày thời tiết thì oi bức nhưng lúc nào cũng thấy đứa bé bị cuốn kín mít ăn mặc quần áo lếch thếch không khác gì mùa đông khiến mọi người chứng kiến cũng động lòng.

Screenshot_6Screenshot_7

Bella xách người con bịt kín mặt chửi bới mọi người xung quanh

Bị mẹ hành hạ ngày đêm tha lôi khắp nơi nhưng không hề nghe thấy một tiếng ọ ẹ của đứa nhỏ. Nhìn cảnh hành hạ một đứa trẻ mọi người bất lực chỉ đứng nhìn đứa bé. Còn người mẹ vô nhân tính chỉ biết hành hạ chửi bới mà chưa một lần nhìn vào đứa bé xót thương. Đứa bé cần được tách ngay ra khỏi người mẹ không được bình thường như Bella. Tình trạng này còn kéo dài thì đứa bé sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Screenshot_5

Đêm hôm vẫn tha lôi con đi trên đường không cho con ăn uống nghỉ ngơi

Thật không thể nào chấp nhận người mẹ như Bella xã hội cần phải lên án mạnh mẽ hơn nữa để pháp luật xử lý nghiêm minh cứu lấy đứa bé khỏi người mẹ sát nhân, nhân tính không ổn định. Đứa trẻ cần phải được chăm sóc và nghỉ ngơi trong một môi trường tử tế chứ không thể để tình trạng tha lôi con giữa nắng mưa đêm khuya.

Tuệ Tâm