Thứ Năm, 05/07/2018 | 20:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

22 lần con người sống ở năm 2018 bắt gặp những ‘nhà du hành ý tưởng’ như thế này đến từ tương lai

Bạn đã bao giờ bắt gặp những con người với những ý tưởng siêu sao đến độ bạn nghi ngờ họ không đến từ năm 2018 hay không?

Chuyện tương lai, phát minh tương lai luôn là một ẩn số, thế nhưng ý tưởng đến từ tương lai thì có thể bạn sẽ bắt gặp đó.

Đây liệu có phải là cách mà những người tương lai lấy nước

Trẻ em tương lai dùng máy thổi lá để tăng tốc độ

Khi tôi nhờ mẹ đem dây sạc xuống tần dưới giúp mình, chú chó của bà ấy đã nhanh chóng làm điều này. Quả là thông minh!Một thiết bị giúp cảnh sát có thể đi lại nhanh hơnSợ gì trời mưa ướt mất đôi dép đẹpNgười đến từ năm 3018 chăng? Anh ta đã nghĩ ra cách tự cắt tóc mà không cần đến tiệmChú chó của tôi rất ghét cắt móng chân. Sau đó bố đã nghĩ ra cách này để treo chú ta lênMũ bảo hiểm cho chó đến từ tương laiThế giới này đầy rẫy sự lừa dốiNgười ta có thể tự ghi hình nhờ gậy tự sướng mà không cần cả một e-kip đi theoCậu bé này tương lai hẳn là một nhà phát minh thiên tàiMột giải pháp hữu hiệu để xem trận đấu từ xaMột giải pháp cho các chị em nấu nướng không lo bị bắnDụng cụ giúp người bôi lội có thể vục mặt xuống khi bơi mà không sợ khó thở hay không nhìn đượcThiết bị giúp những người bạn lâu ngày không gặp có thể nói chuyện với nhauNgười đàn ông với ý tưởng tuyệt vờiBồn cầu có thể dùng để làm bàn ănĐồng hồ trong suốt, một sản phẩm hữu ích, hiện đại đến từ tương laiBạn có thể uống cà phê một mình mà không cảm thấy cô đơn với thiết bị giúp bạn nhìn thấy những cô gái nóng bỏngMột cách ăn pizza độc đáo

Ý tưởng ăn dưa hấu dành cho người không dư thêm cánh tay nào nữa

Nguồn: giadinhmoi